Phim Ấn Độ - Cuộc Chiến Tơ Lụa Tập Cuối - Lồng Tiếng

46 Views
Published

Cuộc chiến tơ lụa xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai người đối lập Gauri – một cô gái xinh đẹp, có tài dệt rất giỏi và Garv – một doanh nhân trẻ tài giỏi. Gauri phải đối mặt với hàng loạt sự cố hủy hoại gia đình, cô quyết tâm nỗ lực vươn lên, tìm mọi cách giải thoát những người thợ dệt khỏi sự khống chế, bóc lột của các thương nhân, đặc biệt là Shakuntla.

 

Cuộc chiến tơ lụa xảy ra ở Banaras, nơi có nghề dệt lụa nổi tiếng thế giới. Gauri là một cô gái xinh đẹp, thông minh, đam mê học tập và có tài dệt rất giỏi. Cả gia đình của cô phải làm việc cho Shakuntla – một bà chủ giàu có. Khi chị của cô lấy chồng, nhà chồng đòi phải có một chiếc saree. Cô và cha mình đã đến van xin Shakuntla một chiếc saree mà họ đã dệt cho bà, đổi lại họ sẽ tiếp tục làm để trả nợ nhưng bị từ chối tàn nhẫn.

Gauri đối mặt với hàng loạt sự cố hủy hoại gia đình, cô quyết tâm nỗ lực vươn lên, tìm cách tạo dựng thương hiệu saree cho riêng mình và tìm mọi cách giải thoát những người thợ dệt khỏi sự khống chế, bóc lột của các thương nhân, đặc biệt là Shakuntla.

 

Giữa lúc đó, nảy nở một câu chuyện tình yêu giữa hai người đối lập, Garv – con trai của Shakuntla – là một doanh nhân trẻ tài giỏi. Anh đem lòng yêu Gauri, sẵn sàng cãi lại người mẹ mà anh hết mực yêu thương để bảo vệ Gauri.

Shakuntla không thể chấp nhận những việc như thế. Bà tìm mọi cách để ngăn cản, từ việc chèn ép gia đình Gauri, khống chế các thợ dệt trong làng không được làm việc cho cô. Để con trai mình cưới Samira vì mục đích kinh tế, Shakuntla sẵn sàng đầu độc Gauri, nhiều lần thuê người bắt cóc, sát hại Gauri. Không chỉ dừng ở đó, bà còn dùng Ganga – chị ruột của Gauri chống lại cô. Ngay cả khi con trai mình bị mất trí, bà vẫn cho người bỏ thuốc mê để Gauri ký vào giấy đăng ký kết hôn với người đàn ông khác.

Category
Cuộc Chiến Tơ Lụa
loading...